HỘI NGƯỜI CAO TUỔI XÃ LIÊN LỘC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT 5 NĂM PHONG TRÀO THI ĐUA "NGƯỜI CAO TUỔI XÂY DỰNG HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH VỮNG MẠNH"

( Ông: Mai Xuân Lại Chủ tịch hội kai mạc hội nghị )

Sáng nay ngày 26 tháng 4 năm 2024 Hội người cao cao tuổi xã Liên Lộc tổ chức Hội nghị tổng kết 5 năm phong trào thi đua “Người cao tuổi tham gia xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh”  giai đoạn 2019 – 2024.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có các Đ/c Thường vụ huyện hội – Ban Thường vụ đảng uỷ - HĐND – UBND – MTTQ, Trưởng các ban ngành đoàn thể khối xã.

Về phía thôn có các Đ/c Bí thu Chi bộ, thôn trưởng 5 thôn – BCH 5 Chi hội cùng với trên 40 hội viên tiêu biểu trong phong trào thi đua xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh . Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe toàn bộ báo cáo tổng kết  phong trào của hội người cao tuổi và những kết quả đạt được trong phong trào giai đoạn 2019-2024 với sự lãnh đạo chỉ đạo của hội cấp trên và BTV đảng uỷ xã hội đã đạt được nhiều thành tích quan trọng góp phần cùng với Đảng bộ và nhân dân xã nhà hoàn thành các mục tiêu kinh tế, xã hội trong 5 năm qua, đặc biệt là trong phong trào xây dựng NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu, hội đã làm tốt công tác vận động hội viên, con cháu trong gia đình, dòng họ thực hiện tốt chủ trương, chính sách của đảng, pháp luật của nhà nước các phong trào của địa phương, xây dựng tổ chức hội trong sạch vững mạnh, sống vui, sống khoẻ, sống có ích, xứng đáng là cây cao bóng cả, là chỗ dựa tinh thần cho con cháu noi theo, cung trong năm năm qua tổ chức hội còn phát động nhiều phong trào thi đua như “ Ông bà, Cha mẹ mẫu mực con cháu thảo hiền” Phong trào xây dựng gia đình văn hoá, công dân mẫu mực, tham gia nhiều hoạt động VHVN – TDTT, Dưỡng sinh người cao tuổi đã góp phần nâng cao sức khoẻ cho hội viên, thúc đẩy phong trào của địa phương ngày càng phát triển.

Tại hội nghị đã được các Đ/c trong BTV huyện hội, và Đ/c Bí Thư Đảng uỷ xã phát biểu, biểu dương, ghi nhận những thành tích mà hội đã đạt được trong thời gian qua để từ đó nhân rộng mô hình, thúc đẩy phong trào có sức lan toả sâu, rộng trong hội viên, và quần chúng nhân dân, với kết quả trên hội đã được UBND xã tặng giấy khen cho 02 tập thể và 5 cá nhân xuất sắc trong phong trào  “Người cao tuổi tham gia xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh”

( các tiết mục văn nghệ chúc mừng hội nghị )

Tin tức: Nguyên Hồng