XÃ LIÊN LỘC TỔ CHỨC LỄ RA MẮT LỰC LƯỢNG BẢO VỆ, AN NINH TRẬT TỰ Ở CƠ SỞ

Sáng nay ngày 01 tháng 7 năm 2024 xã Liên Lộc tổ chức buổi Lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ, an ninh trật tự ở cơ sở.

Về dự và chỉ đạo buổi Lễ có Đ/c Thượng tá: Trần Hồng Lực Phó trưởng công an huyện cùng các Đ/c trong BTV đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQ - Trưởng các ban ngành đoàn thể, hiệu trưởng các nhà trường, cán bộ công chức, Cán bộ chiến sỹ công an  xã Liên Lộc.

Anh-tin-bai

( Đ/c Trịnh Quốc Phượng - Chủ tịch UBND xã phát biểu khai mạc buổi Lễ )

(Đ/c Phạm Văn Điệp Phó trưởng CA xã thông qua luật và công bố quyết định thành lập lực lượng BV,ANTT ở cơ sở)

Về phia thôn có các đồng chí Bí thư Chi bộ, Thôn trưởng 5 thôn cùng các Ông, bà được tuyển chọn, bổ nhiệm tham gia lực lượng bảo vệ, an ninh trật tự trên địa bàn toàn xã. Tại buổi Lễ các đại biểu đã được thông qua Luật và các quy định của lực lượng tham gia bảo vệ, an ninh trật tự ở cơ sở, các chế độ chính sách có liên quan theo quy định, Ban chỉ đạo 138 đã thông qua Quyết định thành lập các tổ Bảo vệ, an ninh trật tự trên địa bàn xã, theo đó xã Liên Lộc được thành lập 5 tổ tương ứng với địa bàn hành chính 5 thôn, làng, mỗi tổ gồm có 03 thành viên Tổ trưởng, tổ phó và tổ viên, tại buổi lễ các thành viên đã được nghe Đ/c Chủ tịch UBND xã phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ, đồng thời đã trao quyết định và chứng nhận tham gia vào lực lượng cha các thành viên các tổ bảo vệ, an ninh trật tự, đồng thời các thành viên đã phát biểu nhận nhiệm vụ và xin hứa trước đảng trước nhân dân sẽ nổ lục phấn đấu, rèn luyện, không ngừng học tập nầg cao năng lục, nghiệp vụ để hoàn thành tốt chức năng của lực lượng tham gia Bảo vệ an ninh trật tự xây dựng quê hương Liên Lộc vì sự bình yên,  hạnh phúc của nhân dân.

Anh-tin-bai

( các Đ/c Lãnh đạo Công an huyên và lãnh đạo xã trao hoa và quyết định cho các thành viên tổ BV, ANTT )

image advertisementimage advertisement

Chịu trách nhiệm: Ông : Trịnh Quốc Phượng - Chủ tịch UBND xã Liên Lộc.
Địa chỉ: Thôn 3 - Xã Liên Lộc - Huyện Hậu Lộc - Thanh Hoá.
Số điện thoại: 0943.689.676
Website được thiết kế bởi VNPT