HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM 20/10/2023

( Những hình ảnh ấn tượng tại hội thi của hội LHPN xã Liên Lôc·)

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam ( 20/10/1930 - 20/10/2023) hoà chung với khí thế thi đua sôi nổi của hội LHPN huyện Hậu Lộc; Hội LHPN xã Liên Lộc đã phát động nhiều phong trào thi đua trong lao động, học tập, công tác gắn liền với xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiễu mẫu, phụ nữ xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng và tiến bộ, bên cạnh đó hội đã xây dựng kế hoạch tập luyện, tham gia hội thi dân vũ thể thao do huyện hội phát động thu hút nhiều chị em tham gia với mục tiêu sức khoẻ, trẻ đẹp và năng động xây dựng hình ảnh người phụ nữ khoẻ, trí tuệ trong thời đại mới, về tham gia với hội thi đội tuyển Liên Lộc đã tham gia tiết mục liên khúc sôi động, đẹp mắt được BGK và khán giả đánh giá cao, đây cũng là dịp để hội tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích thu hút ngày càng nhiều hội viên tham gia góp phần cùng địa phương thúc đẩy hoạt động VHVN-TDTT ngày càng phát triển.

Nguyên Hồng

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ LIÊN LỘC - HUYỆN HẬU LỘC