LIÊN LỘC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ RÀ SOÁT CÔNG DÂN TRONG ĐỘ TUỔI SẴN SÀNG NHẬP NGŨ NĂM 2024

Thực hiện kế hoạch công tác tuyển quân năm 2024 của Hội đồng NVQS huyện Hậu Lộc, chiều ngày 10 tháng 10 năm 2023 UBND xã - Hội đồng NVQS xã tiến hành tổ chức hội nghị rà soát công dân trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ năm 2024 về dự và chỉ đạo hội nghị có các Đ/c trong hội đồng NVQS huyện, ban chỉ huy quân sự huyện Hậu Lộc.

Về phía xã có các Đ/c trong ban thường vụ Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQ các thành viên HĐNVQS xã, Bí thư, Thôn trưởng 5 thôn, qua công tác đánh giá, rà soát HĐNV QS xã đã đi đến thống nhất chốt danh sách các nam thanh niên thực hiện gọi và khám tuyển trong toàn xã là 37 Thanh niên, số thanh niên trong độ tuổi được tạm hoãn là 42 thanh niên, số thanh niên tạm miễn là 16 thanh niên. Kết luận hội nghị Đ/c Trịnh Quốc Phượng Chủ tịch UBND- Chủ tịch HĐNV QS xã chỉ đạo Bna chỉ huy quân sự xã phối hợp với các cơ quan đơn vị, các ngành, Cấp uỷ các thôn kịp thời thông báo, động viên các nam thanh niên các hộ gia đình có con trong độ tuổi khám tuyển nắm bắt tâm tư nguyện vọng của các thanh niên để kịp thời tuyên truyền, động viên các thanh niên thực hiện việc tham gia khám tuyển đầy đủ, nghiêm túc theo luật NVQS đã đề ra đảm bảo quân số, chỉ tiêu giao.