2 XÃ LIÊN LỘC VÀ HOA LỘC THÀNH LẬP CỤM CÔNG NGHIỆP VỚI MỨC VỐN ĐẦU TƯ TRÊN 280 TỶ ĐỒNG TRÊN DIỆN TÍCH 38,43 ha

Ảnh minh hoạ
Công ty TNHH Đầu tư xây dựng và phát triển Lam Kinh được UBND tỉnh Thanh Hóa chấp thuận đầu tư xây dựng Cụm công nghiệp Liên Hoa, huyện Hậu Lộc, trên diện tích 38,43ha với tổng mức đầu tư hơn 280 tỷ đồng.
Theo quyết định thành lập Cụm công nghiệp Liên Hoa, huyện Hậu Lộc là cụm công nghiệp có ngành nghề hoạt động sản xuất linh kiện phục vụ công nghiệp lắp ráp, phụ tùng điện, điện tử; sản xuất thiết bị cơ khí, linh kiện điện thoại...
Tổng diện tích sử dụng đất khoảng 38,43ha thuộc địa giới hành chính xã Liên Lộc và xã Hoa Lộc, huyện Hậu Lộc.