XÃ LIÊN LỘC TỔ CHỨC RA MẮT MÔ HÌNH "KAMERA GIÁM SÁT" VÀ "TỔ LIÊN GIA AN TOÀN VỀ PCCC"

RA MẮT MÔ HÌNH “KAMERA AN NINH” và “TỔ LIÊN GIA PHÒNG CHÁY, CHỮA CHÁY”

(Đ/c Trịnh Quốc Phượng CTUBND khai mạc buổi lễ)

Để tăng cường công tác giữ gìn an ninh trật tự, phòng ngừa, đấu tranh trấn áp tội phạm, xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Sáng ngày 23/5/2023, UBND phường xã Liên Lộc tổ chức ra mắt mô hình “Camera an ninh”.và mô hình “Tổ liên gia phòng cháy, chữa cháy”

Tham dự chương trình có đại diện Lãnh đạo phòng Công an huyện Hậu Lộc cùng các phòng, Ban có liên quan công an huyện,  Các đồng chí lãnh đạo TT Đảng ủy – HĐND – UBND; trưởng các ban, ngành, đoàn thể khối xã, các đồng chí Bí thư, thôn trưởng,tổ trưởng các tổ ANXH và đại diện nhân dân trên địa bàn toàn xã.

( Các đ/c lãnh đạo huyện và xã tặng hoa chúc mừng BCĐ mô hình )

Tại chương trình ra mắt UBND xã đã thông qua báo cáo kết quả khảo sát, kế hoạch xây dựng chương trình “Kamera an ninh” mô hình “ phòng cháy, chữa cháy” trên địa bàn.

Công bố Quyết định công nhận mô hình; Quyết định thành lập BCĐ xây dựng mô hình; Quyết định thành lập tổ phụ trách, quản lý, duy trì mô hình; Quyết định ban hành Quy chế hoạt động của mô hình và tiến hành ký cam kết quy chế hoạt động của mô hình.

(Lãnh đạo CA huyện phát biểu chỉ đạo tại buổi ra mắt mô hình)

Mô hình “ Camera an ninh ” “ Tổ liên gia phòng cháy, chữa cháy” tại các tổ an ninh XH trên địa bàn xã  được ra mắt sẽ phát huy được sức mạnh của cả hệ thống chính trị và toàn dân trong việc lắp đặt hệ thống camera an ninh, qua đó ứng dụng và phát huy các thành tựu khoa học, kỹ thuật, công nghệ thông tin vào công tác đấu tranh phòng chống tội phạm và các tai tệ nạn xã hội một cách có hiệu quả, góp phần đảm bảo an ninh trật tự và xây dựng nếp sống văn hoá, ý thức tự giác chấp hành pháp luật và các quy định của địa phương, cũng như tăng cường công tác phòng cháy , chữa cháy trên địa bàn xã, nâng cao ý thức của nhân dân đối với công tác phồng và chữa cháy khi có tình huống xảy ra.

Tin: Nguyên Hồng