HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ LIÊN LỘC KHOÁ XX TỔ CHỨC KỲ HỌP THỨ 8 - KỲ HỌP CHUYÊN ĐỀ

( Đ/c Tống Văn Hoà BTĐU phát biểu chỉ đạo tại kỳ họp )

Căn cứ Nghị quyết của BTV huyện uỷ Hậu Lộc về công tác Luân chuyển cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2023, ngày 14 tháng 4 năm 2023 HĐND xã Liên Lộc đã tổ chức phiên họp chuyên đề để thực hiện các bước miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND xã Nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Lý Bách Chiến được chỉ định về công tác tại xã Hoa Lộc và giới thiệu để HĐND xã Hoa Lộc bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã Hoa Lộc nhiệm kỳ 2021-2026.

( Các Đ/c Lãnh đạo huyện uỷ - UBND huyện trao hao chức mừng )

Cùng với đó HĐND xã Liên Lộc đã thông qua tờ trình giới thiệu Ông: Trịnh Quốc Phượng về nhận nhiệm vụ công tác tại xã Liên Lộc, tham gia BTV- PBT Đảng uỷ để HĐND xã Bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021-2026. Về dự và chỉ đạo kỳ họp có các Đ/C trong BTV huyện uỷ- Thường trực UBND huyện, Đảng uỷ- MTTQ các ngành đoàn thể khối xã, Cán bộ công chức, HTX NN, khối Giáo dục và bí thư, thôn trưởng 5 thôn.

( Các Đ/c Lãnh đạo huyện, xã chúc mừng Ông Trịnh Quốc Phượng được HĐND xã Liên Lộc bầu giữ chức vụ CT,UBND xã nhiệm kỳ 2021-2026)

sau thời gian ½ ngày làm việc khẩn trương, nghiêm  túc HĐND xã Liên Lộc đã tiến hành bỏ phiếu bầu chức vụ Chủ tịch UBND xã Nhiệm kỳ 2021-2026  đối với ông Trịnh Quốc Phượng đảm bảo đúng quy trình, khách quan với số phiếu đạt tỷ lệ 25/25 phiếu đạt 100%, cũng tại kỳ họp ông Trịnh Quốc Phượng đã phát biểu nhận nhiệm vụ và hứa sẽ đem hết trọng trách, không ngừng phấn đấu, rèn luyện cùng với Đảng bộ và nhân dân xã Liên Lộc hoàn thành các mục tiêu KT- XH  mà Nghị quyết Đảng bộ Liên Lộc đã đề ra.

Cập nhật tin: Nguyên Hồng