Một số hình ảnh xây dựng cơ bản, phong trào VHVN - TDTT, công tác thông tin truyền thông trong xây dựng nông thôn mới nâng cao xã Liên Lộc

( Lễ công bố xã Liên Lộc đạt chuẩn nông thôn mới năm 2018 )

( BCĐ vệ sinh an toàn thực phẩm họp triển khai nhiệm vụ, hoàn thành tiêu chí nâng cao ATTP )

( Các Đ/c Lãnh đạo huện uỷ Hậu Lộc về dự và chung vui ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023)

( BCĐ XDNTM xã Liên Lộc tham quan, học tập kinh nghiệm tại xã Đông Văn -Đông Sơn )

( Mô hình trồng cây Măng tây hộ bà nguyễn Thị Liên thôn 1 )

( Vùng sản xuất cây ngô ngọt )

( Một góc Liên Lộc nhìn từ trên cao )

( Mô hình trang trại cá, lúa kết hợp )

( Đường giao thông nội đòng được bê tông hoá phục vụ sản xuất )

( Kênh mương được đầu tư xây dựng phục vụ công tác sản xuất phát triển kinh tế )

( Mô hình nhà sạch, vườn đẹp, đường hoa do hội LHPN phát động )

( Sản phẩm OCOP Đông trùng hạ thảo SUHKA của địa phương được xếp hạng 3***)

( Công sở xã Liên Lộc được xây dựng khang trang đáp ứng yêu cầu công việc của đội ngũ CB xã )

( Lập quy hoạch Bảo tồn, trùng tu, tôn tạo di tích lịch sử văn hoá Đình Miễu Nhị xã Liên Lộc )

( Công tác đầu tư , xây dựng, tôn tạo Chùa Hàm Long xã Liên Lộc bằng nguồn vốn XHH )

( Lập quy hoạch, GPMB và xây dựng khu dân cư tập trung xã Liên Lộc )

( Quang cảnh Trường Tiểu trong giờ ra chơi chơi )

( Khuôn viên Trường Trung học CS và Tiểu học )

( Trường Mầm non Liên Lộc - Trong đó cả ba cấp học đều được công nhận Trường chuẩn Quốc gia )

( Điểm Bưu điện văn hoá trong giờ hoạt động )

( Nhà bia tưởng niệm các Mẹ Việt Nam Anh hùng và các Anh hùng Liệt sỹ )

( Khuôn viên Nhà văn hoá xã và các thôn và một số hình ảnh công tác tuyên truyền XDNTM )

( Trạm y tế xã được đầu tư xây dựng khang trang phục vụ công tác khám, chữa bệnh cho nhân dân )

( Một số hình ảnh hoạt động của các Câu lạc bộ VHVN-TDTT của xã và các thôn, xóm )